Tại sao bạn không bao giờ nên cầu hôn bạn gái khi xem bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá là một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Nó có người hâm mộ trên khắp đất nước, nhiều người trong số họ theo dõi rất chặt chẽ các đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của họ. Không quá lời khi nói rằng bóng đá là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất ở Mỹ.

Tuy nhiên, tình yêu không phải là thứ để đùa giỡn v pep guardiola barca à đối với những người hâm mộ bóng đá, những người cũng yêu bạn gái của họ, có một mối nguy hiểm đang rình rập ở phía trước. Thực hiện bước tiếp theo trong một mối quan hệ là điều cần phải suy nghĩ rất cẩn thận. Đối với những người đã quyết định, đó là một bước đi đúng đắn cho họ, một lời khuyên: không nên cầu hôn bạn gái khi bạn đang xem một trận bóng đá.

Chỉ cần một mẫu nhỏ về những gì có thể xảy ra khi cầu hôn bạn gái của bạn trong khi trận đấu bóng đá đang diễn ra, bao gồm những điều như vô tình làm rung chiếc nhẫn đính hôn, vỗ tay cao khi cô ấy nói có, và sự bối rối có thể xâm nhập vào mối quan hệ của bạn nếu cô ấy nói có lúc cùng lúc cầu thủ yêu thích của bạn lần mò bóng. Cô ấy có thể dành phần đời còn lại của mình để tự hỏi tại sao bạn lại nhăn mặt đau đớn khi cô ấy nói với bạn rằng cô ấy sẽ lấy bạn.

Vì những lý do đó, và hàng chục lý do khác, các chuyên gia về mối quan hệ ở mọi nơi rất có thể nhất trí đồng ý rằng việc cầu hôn bạn gái của bạn trong khi trận bóng đá đang diễn ra là một ý tưởng rất tồi. Nhưng, bạn cứ tiếp tục và làm điều đó nếu bạn nghĩ đó là ý tưởng tốt nhất … nhưng tôi đã cảnh báo bạn.

Bạn có thể học được rất nhiều thông tin thú vị từ việc kiểm tra các sự kiện bóng đá và những câu đố mẹo ở bất cứ đâu có thể tìm thấy. Những người hâm mộ bóng đá chân chính khao khát tìm hiểu mọi thứ cần biết về cả bản thân nhượng quyền thương mại và những cầu thủ vĩ đại đã chơi cho họ.