Sự lấp lánh đã làm cho Dallas Diamonds trở lại nhà vô địch

Dallas Diamonds là một đội bóng đá chuyên nghiệp nữ. Họ có trụ sở tại Dallas và là hậu thuẫn của các nhà vô địch trong hai năm qua.

Một trong những tân binh của họ là Brittany Bridge, một huấn luyện viên bóng chuyền, người đã tăng gấp đôi vai trò là một hậu vệ phòng ngự khó khăn trong đội bóng đá. Bridge có thể là một tân binh nhưng giờ cô ấy đã chơi phần lớn thời gian của trận đấu và đã giành quyền kiểm soát bóng một vài lần. Cô ấy chỉ cao 5 foot 6 inch và nặng 125 pound và chưa bao giờ chơi môn thể thao tiếp xúc nào cho đến bây giờ, nhưng cô ấy khá cứng rắn.

Một người chơi khác là Kasia Reese. Khi chơi bóng đá lớp năm, cô ấy không bao giờ lấy được bóng vì cô ấy là con gái. Cô ấy hiện là tân binh của Dallas Diamonds. Vẫn có một số người đàn ông nghĩ rằng cô ấy, và họ, là thứ đáng cười. Họ chỉ nghĩ đến điều này cho đến khi nhìn thấy những pha tranh chấp quyết liệt và những cầu thủ tấn công và phòng thủ nặng hơn 200 pound. Thoạt đầu, họ nghi ngờ, nhưng một khi họ đi xem một trò chơi, họ thay đổi cách nhìn của mình.

Họ chơi tại Sân vận động Birdville ở North Richland Hills. Mùa giải của họ bắt đầu vào ngày 22 tháng Bảy.

Theo bà Reese, phụ nữ kiếm được rất nhiều tiền. Số tiền nhỏ như vậy thậm chí còn không đủ bù vào tiền xăng xe đưa con đi tập. Giờ làm việc cũng bị tính thuế vì chúng tiêu hao thời gian mà cô có thể dành cho chồng và ba đứa con của mình. Vì cô ấy không nhận thương võ đặng văn lâm  được thù lao, điều đó có nghĩa là niềm tự hào và tình yêu thể thao đã giúp cô ấy tiếp tục. Cô cũng đã chiêu mộ một người bạn của mình, Donna Valdepena cho bóng đá.

Một người chơi khác là Karen Seimears. Cô ấy đang ở năm thứ tư với tư cách là tiền vệ cho họ. Ngoài ra, cô còn là Giám đốc Bộ phận Công nghệ Truyền thông tại Trung tâm Học tập Shannon ở thành phố Haltom.

Giải vô địch cuối tuần năm 2006 sẽ được tổ chức tại Roswell Georgia. Cũng sẽ có một Hội nghị phụ nữ WPFL tập trung vào sức khỏe phụ nữ, thể thao và kinh doanh. Một Phòng khám dành cho Thanh thiếu niên cũng sẽ mở cửa cho thanh thiếu niên từ 6 đến 18. Đây là mùa giải thứ tám của WPFL (Giải bóng đá chuyên nghiệp nữ) và nó cam kết tăng cường cơ hội chơi bóng cho phụ nữ. Hiện có 17 đội trong các giải đấu và nó tiếp tục được xây dựng mỗi năm.